thiết kế catalogue sản phẩm

Tại sao một thiết kế brochure cần tối giản

Trong thiết kế brochure, có nhiều phong cách và sở thích. Thiết kế tối đa và tối giản là hai cực đối lập khi nói đến thiết kế brochure và in brochure , và cả hai đều có những người ủng hộ và gièm pha. Chúng ta hãy xem thiết kế brochure tối giản và những gì nó mang đến cho người sử dụng.

Chủ nghĩa tối giản là tất cả về sự đơn giản và sử dụng ít yếu tố hơn để tập trung sự chú ý của độc giả hay còn gọi là ít hơn. Đây là một số lý do tại sao ít có thể đạt được nhiều hơn thế.

Thân thiện với người đọc

Đơn giản và dễ hiểu, một thiết kế brochure tối giản rất thân thiện với người đọc. Nếu tập tài liệu của bạn cần nói điều gì đó có ý nghĩa như vận động công ty, chủ nghĩa tối giản có thể phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp của bạn. Với ít thứ hơn để xem xét, một người đọc có thể dễ dàng tìm ra thông tin quan trọng từ các yếu tố thiết kế tuyệt đối. Với sự cân bằng phù hợp, một thiết kế tối giản có thể gọi sự chú ý đến thông điệp của nó ngay lập tức. Đó là một cách tiếp cận thời trang, hiệu quả, thẳng thắn.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI : Những hình ảnh sau đây không thuộc sở hữu của innamecard.com và được sử dụng cho mục đích duy nhất là truyền cảm hứng cho người xem của chúng tôi.Với ít thứ hơn để xem xét, một người đọc có thể dễ dàng tìm ra thông tin quan trọng từ các yếu tố thiết kế tuyệt đối.

brochure gập 3
brochure gập 3


Thiết kế brochure hai màu này giữ cho nó đơn giản với kiểu chữ và một vài yếu tố đồ họa.

Chủ nghĩa tối giản thường thúc đẩy việc sử dụng ít màu sắc hơn và sự đánh giá cao đối với không gian màu trắng hoặc âm (không gian trống không có bất kỳ yếu tố in nào). Một sự kết hợp màu sắc của màu trắng và màu xanh lá cây, cùng với việc sử dụng không gian màu trắng thích hợp sẽ nhấn mạnh văn bản cụ thể và một hoặc hai yếu tố đồ họa. Những chiến lược này cho thấy cách thiết kế brochure tối giản hoạt động.

Một hiệu ứng đơn giản hơn, sạch hơn

Không gian màu trắng là không thể thiếu cho chủ nghĩa tối giản. Phòng khách, quảng cáo in và trang web được thiết kế thông qua các khái niệm tối giản thường được coi là sạch sẽ và rộng rãi hơn. Thiết kế tối giản tuyệt vời cho phép không gian màu trắng nơi nó có thể làm nổi bật, và thực tế, hỗ trợ các yếu tố khác của thiết kế, làm cho bức tranh lớn hơn khá hấp dẫn.

Thiết kế tối giản hiệu quả không chỉ thân thiện với người đọc. Tất cả các không gian màu trắng cũng hoạt động với các yếu tố thiết kế khác để mang lại cảm giác sạch sẽ và hấp dẫn hơn.

Sách giới thiệu - Được chọn bởi Six


Cảm giác về một thiết kế sạch sẽ, không lộn xộn của các yếu tố không cần thiết mang theo nó là một undertone tinh tế. Điều này hoạt động rất tốt, đặc biệt là đối với nội dung chuyên nghiệp và vận động.

Một thiết kế brochure tối giản là nhanh hơn để kết thúc dự án thiết kế

Có ít yếu tố hơn, các thiết kế tối giản thường dễ làm việc hơn và dễ hoàn thiện hơn. Sẽ không có sự điều chỉnh liên tục của lớp trên lớp hình ảnh và nền và văn bản.

in brochure gap 3 gia re hà nội
in brochure gap 3 gia re hà nội

Có ít yếu tố hơn, các thiết kế tối giản thường dễ làm việc hơn và dễ hoàn thiện hơn.

Các thiết kế tối giản tinh vi hơn đòi hỏi thêm một chút thời gian để khái niệm hóa và trừ các yếu tố cho đến khi chỉ còn lại các yếu tố cơ bản cho thiết kế. Điều này vẫn tuân theo quy tắc chính của chủ nghĩa tối giản, chỉ giữ các yếu tố tổng thể cho những gì cần thiết thay vì có một số yếu tố hoạt động cùng một lúc.

Thân thiện với người đọc, đơn giản và sạch sẽ, và thời gian quay vòng nhanh hơn – đây là những lợi ích chính của sự tối giản. Tại PrintPlace, bạn có thể tạo một tập tài liệu sử dụng tất cả các yếu tố và chiến lược của chủ nghĩa tối giản.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *