Thiết kế catalogue

3 bảng màu cho thiết kế brochure hiệu quả

Tài liệu quảng cáo là một  phần quan trọng của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào . Khi kết hợp với các công cụ tiếp thị khác như phương tiện truyền thông xã hội và các sản phẩm in ấn khác, tài liệu quảng cáo  có thể mang lại hiệu quả cao. Điều này đặc biệt đúng khi chúng được trao cho các khách hàng tiềm năng đã báo hiệu sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Thiết kế brochure hiệu quả có thể giúp giảm lãng phí, tăng tỷ lệ chuyển đổi và mang lại cho bạn lợi nhuận tổng thể tốt hơn cho khoản đầu tư tiếp thị của bạn.

Một yếu tố quan trọng của thiết kế brochure hiệu quả là bảng màu. Yếu tố này có thể xác định liệu chiến dịch của bạn thành công hay thất bại.

Kết hợp màu hiệu quả

thiết kế brochure
thiết kế brochure

Có ba khía cạnh chính để kết hợp màu hiệu quả:

  • Bám sát một họa tiết . Một họa tiết màu tổng thể không chỉ dành cho mục đích thẩm mỹ. Với các sắc thái phù hợp của các màu sắc phù hợp, họa tiết có thể truyền đạt trực tiếp thông điệp của tờ rơi. Màu sắc và màu sắc trong một tập tài liệu có thể làm cho một người đọc hoặc mất hứng thú.
  • Tương phản màu sắc giá trị thấp và giá trị cao . Một nguyên tắc nhỏ là tránh các màu có giá trị thấp (hầu hết các màu nhạt hơn) và sử dụng các màu có giá trị cao (hầu hết các màu tối hơn). Kết hợp hai màu tối mặc dù, cũng bất lợi như kết hợp hai màu sáng. Một ví dụ về vấn đề này là đặt văn bản màu vàng trên nền trắng. Tương phản giá trị thấp và cao hoặc ngược lại.
  • Giới hạn số lượng màu được sử dụng. Sử dụng tất cả bảy màu của cầu vồng chỉ có hiệu quả khi thích hợp. Màu sắc hiệu ứng có thể quan tâm có thể áp đảo nếu có quá nhiều màu sắc trong một cài đặt.

Kết hợp màu sắc hiệu quả làm cho thiết kế brochure hiệu quả. Và hãy nhớ rằng, ngay cả màu sắc của văn bản trong tài liệu cũng cần phải được chú ý.

Màu sắc cho thiết kế brochure hiệu quả

thiết kế brochure đẹp
thiết kế brochure đẹp

Màu sắc gợi lên nhiều cảm xúc và quan niệm thú vị từ mọi người, vì vậy sử dụng đúng màu sắc để tạo ra tác động phù hợp là điều cần thiết. Màu sắc được sử dụng trên một tờ rơi phụ thuộc vào doanh nghiệp hoặc thông điệp, nhưng có những gợi ý tiêu chuẩn cần luôn được ghi nhớ. Một trong những lời nhắc quan trọng hơn là luôn duy trì khả năng đọc.

Bạn có thể sử dụng màu sắc thiết kế bằng cách:

1. Tương phản màu văn bản với màu nền.
2. Sử dụng màu sắc tương phản hoặc phù hợp với mùa (màu mùa hè trong mùa hè, màu sắc mùa đông trong mùa đông hoặc ngược lại).
3. Sử dụng các thiết kế đa màu bổ sung (khi không sử dụng các thiết kế một màu).
Đây là một trong những điểm thực tế hơn, nhưng có nhiều điểm thúc đẩy khả năng đọc.In nhanh brochure, catalogue giá rẻ

Các vấn đề gia tăng giá trị hoặc gây phiền toái?

In nhanh brochure, catalogue
In nhanh brochure, catalogue

Nó có thể hấp dẫn để thêm các sắc thái của màu sáng hoặc bóng đổ phức tạp, nhưng không bao giờ hy sinh sự thân thiện với người đọc của brochure khi làm như vậy. Làm nổi bật nơi các yếu tố làm tăng giá trị cho tài liệu quảng cáo, nhưng luôn nghĩ rằng nếu các điểm nhấn và chi tiết chỉ phục vụ để đánh lạc hướng, hoặc tệ hơn, gây khó chịu cho người đọc. Đây thực sự là một điểm thúc đẩy khả năng đọc, nhưng nó đáng được đề cập riêng.

Thực hiện theo các gợi ý bảng màu này để in nhanh brochure của bạn với người đọc trong tâm trí, và bạn sẽ đưa ra các tài liệu quảng cáo hiệu quả hơn.

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *